Blog

Rate this post

Bạn có vòng 1 hơi khiêm tốn? Bạn không tự tin diện bikini đi bơi, đi biển? Vậy làm thế nào để các cô nàng ngực lép vẫn tự tin diện những bộ đồi nữ?

Ngực lép vẫn tự tin diện bikini cùng khám phá các tuyệt chiêu diện bikini cho những cô nàng ngực lép tại đây nhé:

Ngực lép vẫn tự tin diện bikini

Để vòng 1 trở nên đầy đặn, nảy nở hơn bạn có thể chọn những mẫu bikini giá rẻ có gọng đẩy, có dây vắt qua cổ bởi nó sẽ giúp kéo hai bầu ngực lại gần nhau nhằm đánh lừa thị Ngực lép vẫn tự tin diện bikini giác của người nhìn. Ngoài ra, viền bèo nhún của chúng cũng tạo cảm giác vòng 1 nhìn lớn hơn bình thường. 
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini
Cũng với style có gọng đẩy và dây vắt qua cổ như trên. Bạn có thể chọn những bộ bikini nhiều hoa văn hoạt tiết giúp đánh lạc hướng cái nhìn của người đối diện và chắc chắn Ngực lép vẫn tự tin diện bikini trông bạn sẽ rất hấp dẫn với vòng 1 tưởng chừng là lớn ấy.
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini Để tăng thêm hiệu quả hơn nữa cho style gọng đẩy và dây vắt qua cổ bạn có thể chọn bikini có màu sắc của áo phải sáng hơn màu của quần.
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini 
Để vòng 1 lớn hơn bạn hãy thử những bộ bikini có vài chi tiết vắt buộc dây Ngực lép vẫn tự tin diện bikini ở phần ngực như thế sẽ khiến chúng nhìn đầy đặn hơn và trông bạn sẽ nổi bật hơn.
 bikini-quay-dep-cho-ban
Hãy đột phá, thay đổi mình với một bộ bikini phần áo quây bởi đó cũng là cách gây ra ảo giác về vòng 1 của bạn.
 
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini 4
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini 4
Một cách mà cũng không ít cô nàng áp dụng  đó là diện trên mình bộ bikini hoạ tiết hoa nhiệt đới với đường viền bèo nhún ở mép áo.
Hay bạn cũng có thể thay đổi một chút với chất liệu satin? Màu sắc tươi sáng, hiệu ứng từ bèo nhún và chất vải bóng, bắt sáng sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 1 lên đáng kể.
 Ngực lép vẫn tự tin diện bikini
Bạn cũng đừng nên bỏ qua những bộ bikini bèo nhún, xếp tầng với hoạ tiết hoa rực rỡ nhé. Chúng sẽ giúp bạn ăn gian vòng 1 lên rất nhiều đấy ạ.

Bikini với phần áo phồng nhẹ cũng giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn hơn
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini 5
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini 5
 
Và đừng nghĩ rằng vòng 1 nhỏ thì không được mặc áo một mảnh. Chỉ cần bạn chú ý đến phần gọng đẩy, mút ở ngực và dây áo vắt qua cổ, vậy là đủ để tạo “điểm nhấn” với vòng 1 của mình rồi.
Nếu có thể, thêm vào một vài đường bèo nhún xếp tầng sẽ giúp bạn khiến người khác bất ngờ vì vòng 1 nảy nở của mình đấy.
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini
 
Hoặc nếu không, một vài chi tiết xếp vải vắt chéo độc đáo, quyến rũ ngay phần ngực cũng là một cách hay để tạo cảm giác vòng 1 của bạn tròn trịa, đầy đặn hơn.
Với những tuyệt chiêu trên chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vòng 1 không mấy đầy đặn của mình nữa và bạn có thể thoải mái diện bikini rồi. Chúc bạn chọn được những bộ bikini hợp với mình nhé!
Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *