Blog

Rate this post

“Hot girl Hollywood” lo lắng không ngủ được khi lần đầu được sải bước tại show diễn nội y, bikini giá rẻ nóng bỏng nhất hành tinh. Được xuất hiện trong Victoria’s Secret show là mơ ước lớn của Gigi Hadid. Bởi thế người đẹp Gigi Hadid mất ngủ vì cô đã đăng ký tham gia casting để hiện thực Người đẹp Gigi Hadid mất ngủ hóa điều này. Cũng giống như nhiều người mẫu khác, “hot girl Hollywood” phải mặc nội y, để mặt mộc và phô diễn khả năng catwalk trước các nhà tuyển dụng.

Gigi Hadid mất ngủ vì Victoria's Secret - 1

Hình ảnh của Gigi Hadid trong buổi casting mẫu của Victoria’s Secret show

Ngay sau đó, chân dài sinh năm 1995 đã không giấu nổi bất ngờ và hét lên “có thật không” khi được Ed Raek – thành viên casting người mẫu cho Victoria’s Secret show 2015 – nhận vào hàng ngũ Người đẹp Gigi Hadid mất ngủ thiên thần nội y xuất hiện trong năm nay.

Tôi mừng đến phát khóc” là chia sẻ của Gigi Hadid viết trên trang cá nhân khi được chấp nhận tại cuộc casting.

Khi giờ G càng đến gần (tổ chức vào tối ngày 10.11 tại New York, Mỹ – Người đẹp Gigi Hadid mất ngủ tức sáng sớm ngày 11.11 giờ Việt Nam), chân dài cao 1m78 không giấu nổi hồi hộp, lo lắng.

Gigi không thể ngủ. Hiện giờ, tâm trạng của cô ấy là vừa vui mừng, vừa lo lắng về lần đầu tiên sải bước tại Victoria’s Secret show“, một nguồn tin thân mật với Gigi Hadid tiết lộ trên Hollywoodlife. “Cô ấy tập luyện điên cuồng, có những hôm 3 lần/ngày để có đường cong đẹp cho buổi diễn. Ngoài ra, Gigi cũng hạn chế ăn nhiều“.

Gigi Hadid mất ngủ vì Victoria's Secret - 2

Hình ảnh Gigi Hadid mất ngủ vì Victoria’s Secret

Chân dài 20 tuổi không giấu nổi hồi hộp và lo lắng Người đẹp Gigi Hadid mất ngủ cho lần đầu tiên trình diễn trong show nội y nóng bỏng nhất hành tinh này. Ngày hôm qua (8.11), trang Cosmopolitan đã tung ra đoạn video về buổi tuyển chọn người mẫu cho Victoria’s Secret show 2015. Qua video kéo dài hơn 5 phút, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy nhiều cô gái đến từ mọi nơi đăng ký tham gia casting với hy vọng được một lần sải bước trong show diễn đồ bơi xuất khẩu nóng bỏng nhất hành tinh này. Khâu casting người mẫu của Victoria’s Secret show lúc nào cũng khắt khe và đầy tính cạnh tranh, ngay cả các chân dài từng trình diễn cũng đều phải tham gia tuyển chọn lại vào mỗi năm.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *