Blog

Rate this post

Nguyễn Thị Thành bị triệu tập khẩn sau khi cố tình đi thi Miss Eco International 2017.

Nguyễn Thị Thành bị triệu tập khẩn vì cố tình thi Miss Eco - 1

Nguyễn Thị Thành bị triệu tập khẩn vì đi thi vẻ đẹp quốc tế

Thông tin Nguyễn Thị Thành vẫn dự thi Miss Eco International 2017 dù bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch Việt Nam đã và đang gây xôn xao khắp cộng đồng nhân vật ái mộ vẻ đẹp. Phía đại diện của nhân vật đẹp Bắc Ninh trước nhé cho biết cô đi thi như tư cách là thí sinh hòa bình chứ không đại diện cho non sông.

Tuy nhiên, theo lời phỏng vấn ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật: “Trường hợp Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi 1 mà cô đã muốn trao trước nhé ở cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, đã có mỗi đơn vị đến Cục Nghệ thuật biểu diễn để xin phép cho cô muốn cấp phép tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 tuy nhiên Cục đã kiên quyết từ chối”.

“Chúng tôi chỉ căn cứ vào quy định của Nhà nước để cấp phép hay không cấp phép. Nguyễn Thị Thành không cần là nhân vật đạt danh hiệu chính ở mỗi cuộc thi nhan sắc non sông cho nên đương nhiên công ty chúng tôi không chấp nhận cấp phép cho cô thi quốc tế”, ông Nguyễn Đăng Chương cho thấy thêm.

Ông Nguyễn Đăng Chương nhận định đây là mỗi sự cố tình vi phạm chứ không cần không am hiểu quy định. Theo nhé, Nguyễn Thị Thành thì bị áp mỗi mỗi khung tiền phạt khăng khăng, cô cũng thì bị đình chỉ vận động biểu diễn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cục Nghệ thuật biểu diễn ngày 30.3 cũng đã gửi thư hỏa tốc đến Sở văn hóa và Thể thao thị trấn Hồ Chí Minh để đòi hỏi xử lý sự việc trên. Cụ thể là Nguyễn Thị Thành từng bị BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mẫu vì giả mạo hồ sơ bị tai nạn và phẫu thuật thể dục. Tiếp nhé, ở cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đòi hỏi BTC thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của Thành do vi phạm quy định ở Nghị định số 79/2012/NĐ-CP và Nghị định số 15/2016/NĐ-CP.

Cục chỉ huy: “Để chặn lại hành vi vi phạm quy định của bà Nguyễn Thị Thành trong việc thu thập danh nghĩa thí sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 ở Cairo, Ai Cập, Cục Nghệ thuật biểu diễn trân trọng đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao thị trấn Hồ Chí Minh triệu tập bà Nguyễn Thị Thành… để có biện pháp chấn chỉnh, đòi hỏi vâng lệnh quy định quy định và có biện pháp xử lý trong trường hợp cố ý vi phạm theo quy định ở Nghị định số 158/2013/NĐ-CP tháng 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể dục, du lịch và quảng cáo.” Kết quả xử lý trên đây muốn Cục đòi hỏi gửi về trước ngày 31.3.2017.

Nguyễn Thị Thành bị triệu tập khẩn vì cố tình thi Miss Eco - 2

Nguyễn Thị Thành bị triệu tập khẩn vì cố tình thi Miss Eco - 3

Nguyễn Thị Thành bị trước ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 chỉ sau 2 ngày đăng quang

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *