Blog

Thời trang áo lót nữ đan dây gợi cảm
Rate this post

Có một điều thú vị rằng. Đàn ông thể hiện vẻ lịch lãm và sự nam tính bằng những thứ bên ngoài và ngỡ rằng phụ nữ cũng như vậy. Nhưng thật ra, bí mật của người phụ nữ nằm ở bộ đồ lót nữ lấp ló sau lớp vải bên ngoài. Dù xuất phát điểm như thế nào thì phụ nữ luôn có chung một suy nghĩ là phải yêu lấy bản thân mình. Phải biết quý trọng vẻ đẹp được che giấu bên trong trước khi nghĩ đến những thứ như quyến rũ, gợi cảm bên ngoài. Phụ nữ cốt cách tự tin, xinh đẹp, ngọt ngào…họ đều có một điểm chung là trân trọng cơ thể từ những điều đơn giản. Và đặc biệt, họ biết dùng sự đơn giản ấy cuốn chặt đàn ông. Đơn giản thôi, chính là nội y, thứ nhỏ bé nhưng chứa sức mạnh tiềm tàng.

Có một điều thú vị rằng.đàn ông thể hiện vẻ lịch lãm và sự nam tính bằng những thứ bên ngoài và ngỡ rằng phụ nữ cũng như vậy. Nhưng thật ra, bí mật của người phụ nữ nằm ở bộ nội y. Dù họ có ngoai hình thế nào, địa vị xã hội ra sao, từ một cô thủ thư nhàm chán đến một ngôi sao thì khi đứng trước gương, thứ họ khoác lên người đầu tiên chính là quần lọt khe và 30 giây nhìn ngắm, chỉnh sửa.

Những “chuyện đó có ai ngờ” về nội y cũ rách của nàng

Thế nhưng lại có những câu chuyện dở khóc dở cười từ chính những người phụ nữ, bạn sẽ nghĩ thế nào nếu chính chúng ta lại không trân trọng cơ thể mình, khoác đại chiếc nội y xỉn màu hoặc bị chuột cắn. Rồi lại thờ ơ nghĩ rằng “Bên trong mà, ai lại quan tâm!”

Phải thú nhận một điều rằng vẫn còn số ít người phụ nữ vì suy nghĩ như thế mà rơi vào lắm hoàn cảnh éo le, một vài chuyện tưởng cũ mà chẳng cũ.

1. Có đôi tình nhân lần đầu bên nhau và xảy ra một chuyện đó có ai ngờ.

“Vài phút trước còn nói cười, hôn thật sâu và ôm thật lâu. Vài phút trước người nói với em rằng, em mãi là của anh. Thế mà khi em cúi người khẽ lộ chiếc nội y màu…cháo lòng thì anh vội nói lời đành thôi.”

2. Hay cặp vợ chồng ông hàng xóm nhà tôi thì có sự vụ thế này!

“Em khổ lắm chị ơi, em vì tiếc tiền mà không mua áo lót mới vì nghĩ là cái cũ còn tốt, ai đâu mà để ý. Vậy mà tới lúc gã chồng nhà em vào cuộc, vừa thấy áo lót của em xong thì ngưng lại nhìn em lúc lâu rồi lặng lẽ khoác áo đi. Chị biết đi đâu không? Lão đi mua đồ lót cho em, vác về cả bao làm em ngượng đỏ mặt cả tuần nay.”. Lúc ấy tôi cũng tò mò hỏi xem chiếc áo lót nào…mất hứng hay thế. Thì cô ấy chạy về lấy ra chiếc áo không khác cái…nùi giẻ là bao. Vết lủng không biết từ nguyên nhân gì, đã vậy còn bị loang màu. Đúng thật là…cụt hứng mà.”

3. Nhưng tôi nhớ nhất là chuyện của cô nàng hot girl nọ.

“Nàng xinh nhất xóm, nổi khắp Facebook vì xinh đẹp và ăn mặc thời trang. Có lần nàng đi bar thì đứa bạn học đại gia của tôi để ý. Nó kể lúc ấy nhìn nàng “đốt cháy” cả sàn nhảy, nó yêu luôn. Chuẩn bị tư thế với gọi thêm chai rượu đắt tiền, đang bước đến mời nàng một ly thì đang làm hẳn tư thế sexy lắc hông. Ôi cái tư thế “đốt cháy” cả sàn nhưng bất ngờ vì hăng quá mà bất ngờ… nàng lộ nội y mốc meo khi áo xống xộc xệch. Thằng bạn tôi thấy thế nhẹ nhàng lướt ngang qua nàng rồi về nhà luôn.”

Dù che khuất bên trong hay lấp ló bên ngoài thì nội y luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ, tạo sự cân đối và xinh đẹp khi diện lớp trang phục cuối cùng bên ngoài
Dù che khuất bên trong hay lấp ló bên ngoài thì nội y luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ, tạo sự cân đối và xinh đẹp khi diện lớp trang phục cuối cùng bên ngoài
Những chuyện đó có ai ngờ về nội y cũ rách của nàng
Những chuyện đó có ai ngờ về nội y cũ rách của nàng
Thời trang áo lót nữ đan dây gợi cảm
Thời trang áo lót nữ đan dây gợi cảm
Chiếc nội y xỉn màu hoặc bị chuột cắn
Chiếc nội y xỉn màu hoặc bị chuột cắn

Xem thì vui nhưng đừng vội chế nhạo những cô gái ấy nhé, biết đâu chúng ta lại đãng trí một lần thì sao. Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng thời trang đa dạng nhiều phong cách, phóng khoáng hơn, cá tính hơn nhưng điều duy nhất không thay đổi chính là nội y, đồ bơi nữ giá sỉ, quần lót nữ cao cấp thứ nhỏ bé nâng niu trọn vẹn cơ thể người phụ nữ. Dù che khuất bên trong hay lấp ló bên ngoài thì nội y luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ, tạo sự cân đối và xinh đẹp khi diện lớp trang phục cuối cùng bên ngoài. Những mẩu chuyện vui nhưng chủ yếu chỉ muốn “nhắc” chị em phụ nữ hãy lướt ngang tủ đồ nhà mình xem có chiếc nội y nào “kỳ” quá không nhé. Biết đâu hoàng tử của các cô vô tình lướt đi chỉ vì tình cờ thấy được chiếc nội y “kỳ lạ” mà chị em mặc nhầm đấy.

Hãy ngừng hôn em và tụt dây khóa váy…

Nhiều khi điều tuyệt với nhất trong chuyện ấy chỉ bắt đầu từ những cú lột bỏ phục trang thật chậm rãi. Và tôi tự…

Bấm xem >> Những chuyện đó có ai ngờ về nội y cũ rách của nàng
Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *