Blog

Video
Rate this post

Áo lót nữ là trang phục gần gũi thân quen của phái đẹp. Chúng luôn sát cánh bên những người phụ nữ mọi lúc mọi nơi giúp tôn lên đường cong gợi cảm, bảo vệ cơ thể tránh những tác động bên ngoài đem đến sự tự tin hấp dẫn hơn.

Áo lót nữ những điều bạn chưa biết

Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng thực sự “hiểu” về aó lót nữ. Hãy cùng chúng tôi dành một chút thời gian để cùng tìm hiểu khám phá những điều bí mật từ đó giúp bạn có cách nhìn đúng hơn và chọn lựa được những sản phẩm hợp nhất với mình.

>>> Đồ bơi nữ

Bạn có thể mặc 2 size áo khác nhau

Áo lót nữ những điều bạn chưa biết 1

 

Tự đo vòng một cũng rất tốt thế nhưng hãy chắc chắn khi mua bạn có thể được mặc thử chúng nhé. Vì mọi số đo cũng chỉ có tính chất tham khảo mà thôi.

 

Có rất nhiều bảng quy đổi size áo ngực được đưa ra, thế nhưng nó không hẳn là một khuân mẫu và không đúng với tất cả mọi người. Bạn đừng mấy ngạc nhiên khi mua đồ lót hãng A bạn mặc size 34 còn hãng B bạn lại mặc size 36. Mỗi một hãng đồ lót khác nhau họ sẽ có cách quy đổi size của riêng họ vì vậy khi mua bạn cần mặc thử cho chắc chắn nhé.

Áo lót nữ có gọng không phải nguyên nhân gây ung thư vú.

áo lót nữ những điều bạn chưa biết 2

Bạn muốn một chiếc áo có gọng thế nhưng bạn lại lo ngại chúng gây nên ung thư vú. Thực tế thì chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng tỏ điều đó là đúng. Bạn hãy cứ vô tư mặc áo ngực có gọng nhé chỉ cần chú ý chút cho chiếc áo vừa vặn không quá chật so với cơ thể bạn nhé.

Mặc áo lót đi ngủ – Tại sao không?

Nhiều bạn có quan niệm rằng mặc áo ngực khi đi ngủ sẽ gây ảnh hưởng tới vòng một, có thể là nguyên nhân làm ung thư vú. Điều đó là không có cơ sở. Nếu như bạn thấy thoải mái khi được mặc áo ngực đi ngủ , bạn hãy cứ làm theo những gì “trái tim “ mình mách bảo nhé chỉ cần chú ý chọn chiếc áo cho vừa vặn hoặc rộng một chút cho thoải mái là được. Bạn có tin không khi nói rằng những người có vòng một khủng khi mặc áo lót trong lúc ngủ sẽ giúp định hình được núi đôi gọn gàng hơn.

áo lót nữ những điều bạn chưa biết

Áo ngực cũng có hạn

Ngay cả một chiếc áo hãng đắt tiền thì nó cũng có hạn sử dụng. Hãy lưu ý để kịp thời thay mới chúng khi cần thiết nhé. Thường hạn sử dụng một chiếc áo sẽ khoảng 6 tháng đó bạn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ có cái nhìn khác về áo lót. Hãy dành thời gian chăm chút tới chúng để chúng thật sự là những người bạn tin cậy nâng niu bạn mỗi ngày.

Nguồn: doboinu.info

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *