Blog

Rate this post

Đã là một cô nàng Shopalohic sành điệu thì phải mê thời trang và không thể lơ được những xu hướng thời trang mới. Những bộ bikini gợi cảm, thiết kế cổ điển hoặc chất liệu co giãn mang phong cách thể thao sẽ làm phong phú tủ đồ của bạn.

———————->>>>>>>> Điểm lại các mẫu đồ bơi đẹp giúp che khuyết điểm hình thể

Nào hãy cùng doboinu.info khám phá bộ sưu tập của các cô nàng cuồng thời trang thì có những kiểu đồ bơi gì nhé!

  1. Boy short Bikini

kiểu đồ bơi 1

kiểu đồ bơi 2

Đây là loại bikini với phần quần cao kín đáo, bạn sẽ thoải mái tung tăng ở biển mà không sợ lo bị thấy ngấn mỡ bụng hay lộ vi-o-lông nhé!

  1. Bralette bikini

kiểu đồ bơi 3

kiểu đồ bơi 4

Nghe thật lạ đúng không nào? Đây là kiểu bikini được thiết kế tương tự đồ lót với phần dây, ren đem lại vẻ sexy quyến rũ được phái đẹp mê mẩn trong thời gian gần đây

  1. Bandeaukini
Những kiểu đồ bơi không thể thiếu 2
Những kiểu đồ bơi không thể thiếu 2

kiểu đồ bơi

Loại áo này không giống áo ngực như nhiều kiểu bikini khác mà là Những kiểu đồ bơi không thể thiếu áo dạng áo quây. Bandeaukini có dây vai hoặc dây buộc cổ để cố định nó chắc chắn hơn, không lo bị tụt khi vận động.

  1. Một mảnh retro

kiểu đồ bơi 7

kiểu đồ bơi 8

Loại áo tắm, đồ bơi nữ cổ điển dường như đang quay lại ‘tấn công’ Những kiểu đồ bơi không thể thiếu làng thời trang hiện đại. Ngoài công dụng che mỡ bụng thì kiểu áo tắm vintage còn mang lại vẻ đẹp sang trọng như một nàng tiểu thư thời xa xưa.

5. Boho bikini

kiểu đồ bơi 9

kiểu đồ bơi 10

Bạn dễ dàng nhận thấy những loại bikini len móc tràn ngập bãi biển Những kiểu đồ bơi không thể thiếu mang phong cách bohemian. Từng đường đan móc mềm mại sẽ tôn lên vẻ tinh tế, nữ tính, điệu đà và tự tin cho người mặc.

  1. Microkini

kiểu đồ bơi 11

Những kiểu đồ bơi không thể thiếu 4
Những kiểu đồ bơi không thể thiếu 4

Đây là dạng Bikini cực kì thiếu vải cho các nàng có thân hình nóng bỏng. Cũng là đồ bơi đẹp hai mảnh nhưng mỗi mảnh của chúng đều rất bé, chỉ đủ che đúng bộ phận nhạy cảm của chủ nhân thôi.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *