Blog

Đồ tập Beauty Chipi luôn được chị em lựa chọn để đi tập luyện
Rate this post

Những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn đồ tập thể thao. Chị em phụ nữ nào cũng mơ ước có được một vóc dáng đẹp. Bên cạnh việc ăn uống theo một chế độ hợp lý thì tập thể dục thể thao là một yếu tố cần thiết để có được vóc dáng lý tưởng và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi luyện tập thể dục thể thao, nhiều chị em chưa ý thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng đồ tập aerobic phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình luyện tập thể dục thể thao, bạn cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc bắt buộc dưới đây để lựa chọn đồ tập thể thao

  1. Luôn đảm bảo rằng bạn có mặc áo ngực thể thao khi tập luyện

Ngực được cấu thành bởi các tuyến vũ và mô mỡ. Đây là bộ phận vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy, khi luyện tập thể dục thể thao, bạn cần đảm bảo rằng luôn mặc áo ngực thể thao phù hợp. Những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn đồ tập thể thao Nếu không đảm bảo nguyên tắc này, bạn sẽ dễ bị đau ngực, thậm chí ngực có thể bị tổn hại do sự căng dãn quá mức ở các mô ngực, gây đau nhức, về lâu dài, dáng ngực bạn sẽ bị chảy xệ trước tuổi.

Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc mặc áo ngực thể thao vừa vặn khi tập luyện. Áo ngực thể thao vừa có tác dụng nâng đỡ, vừa giúp tránh những tổn thương không đáng có cho vùng núi đôi của bạn. Lưu ý, khi lựa chọn áo ngực thể thao, hãy chọn đúng kích cỡ theo size ngực của bạn. Nếu chọn áo ngực quá rộng, công dụng nâng đỡ của áo sẽ không được phát huy. Nếu chọn áo ngực chật, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với các nguy cơ đau, nhức.

Bộ đồ tập gym 3 chi tiết gợi cảm
Bộ đồ tập gym 3 chi tiết gợi cảm
Đồ tập aerobic cực đẹp
Đồ tập aerobic cực đẹp
Đồ tập Beauty Chipi luôn được chị em lựa chọn để đi tập luyện
Đồ tập Beauty Chipi luôn được chị em lựa chọn để đi tập luyện
  1. Không mặc trang phục cotton khi tập luyện

Hằng ngày, đồ cotton rất thoải mái, nhưng nếu bạn mặc trang phục cotton để tập luyện thì không hay một chút nào. Nguyên nhân là do cotton không dễ khô khi thấm mồ hôi. Việc này dễ gây ra dị ứng khi trong quá trình tập luyện, áo luôn ẩm ướt khiến bạn khó chịu.

Khi làm mát cơ thể, áo cotton ướt và lâu khô cũng dễ khiến bạn bị nhiễm lạnh. Vì vậy, hãy chọn những trang phục thể thao được làm từ những loại vài thoáng khí. Bạn có thể tìm những trang phục này ở các shop chuyên dụng.

  1. Mặc áo quá rộng

Áo phông tay cổ chữ V là trang phục thường được ưu tiên khi luyện tập thể dục thể thao. Tuy nhiên, áo không vừa cũng khiến bạn vướng víu, khó chịu, khó tập trung vào các động tác.

Ngoài ra, đôi khi những chiếc áo này cũng “phản chủ”, khiến bạn bị hở phần vòng một nhạy cảm trước mặt nhiều người. Vì vậy, hãy chọn một chiếc áo với độ ôm vừa phải để có thể thoải mái hoạt động và yên tâm tập luyện.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *