Blog

Rate this post

Nữ DJ hấp dẫn nhất nhân loại – Lauren Pope chiếm hữu dáng vóc “bốc lửa” ở tuổi 35.

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 1

Lauren Pope chiếm hữu nhiều bộ bikini giá rẻ khoét hông cao, khoe chân dài miên man

Lauren Pope là một nhân vật tốt đa tài sinh tháng 1982 ở Vương quốc Anh. Cô vừa là ngôi sao truyền dáng, diễn viên, MC kiêm nhân vật loại, DJ và nhà phát triển âm nhạc. Người tốt từng muốn tạp chí Nut tôn xưng là “nữ DJ hấp dẫn nhất nhân loại”.

Với sắc vóc hấp dẫn, Lauren Pope luôn muốn nhiều chàng trai mong ngóng có cơ hội hẹn hò. Tính tới nay, cô đã trải qua hơn 10 cuộc tình. Trong quá khứ, cô từng gây xôn xao khi có tin thời trangn cô và hoàng tử Harry hẹn hò. Cô bạn cũng là muốn lòng các chân sút sân cỏ, trong nhé có các danh thủ rất Didier Drogba, Paolo Vernazza, John Terry, Peter Crouch, Shaun Wright Philips…

Khi các cầu thủ bóng đá không còn là nhân vật yêu lý tưởng, Pope lại chuyển sang hẹn hò có các ngôi sao truyền dáng rất Darrell Privett, Tom Pierce và Kirk Norcross. Không dừng lại ở nhé, chàng rapper Wretch, ngôi sao Mario Falcone, Jame Lock cũng từng lọt vào tầm ngắm của cô bạn. Và chuyện tình lâu dài nhất của cô là có anh chàng Dan Edgar – nhân vật với nhập cuộc The Only Way Is Essex.

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 2

Dáng vóc nuột nà của Lauren Pope khiến nhiều bạn với tuổi phải cần thèm khát

Để có muốn dáng vóc hấp dẫn, Lauren Pope thường áp dụng một thìa bột protein vào bữa sáng. Việc này bảo đảm rằng thân dáng cô nạp đủ protein trong tất cả bữa ăn, bắp thịt săn chắc hơn và đẩy lùi cảm giác nhéi. Bữa sáng của nhân vật tốt thường gồm 1 chén cháo đặc và 1 quả chuối.

Cô ăn là nhiều cá, thịt gà, thịt gà tây và rau xanh vào các bữa khác trong ngày. Các bữa ăn khác của nữ DJ cũng tuân theo cơ chế ít lớn, nhiều đạm. Chân dài còn là chịu khó tập luyện gym để dáng thành các đường cong khi mặc đồ bơi nữ bikini mỹ miều, khêu gợi.

Nhờ vậy, dù đã bước sang tuổi 35 rấtng Lauren Pope vẫn giữ muốn dáng tốt hấp dẫn, nuột nà. Những bức dáng cô bạn chụp khi đi nghỉ dưỡng đều khoe triệt để lợi thế dáng thể rất vòng eo “con kiến”, đôi chân thon dài trong các bộ thời trang bơi thiếu vải.

Cựu thành viên The Only Way Is Essex còn là thấy được phương thức làm triệu fan trên instagram đứng ngồi không yên khi diện thời trang bơi bó chặt chẽ, bổ cổ chữ V, khoét sâu phần ngực, khoe ra vòng một đẫy đà.

Ngoài ra, tuyển tập luyện áo tắm của nữ DJ còn gồm các loại kiểu phương thức hông cao, lưng trần hay thời trang hai mảnh.

Bộ sưu tập luyện nhiều chủng loại này muốn cô sử dụng biến động một lần đi bơi, đi biển:

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 3

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 4

Tuyển tập luyện các bộ bikini một mảnh hút mắt của Lauren Pope

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 5

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 6

Loạt áo tắm bổ khoét ngực hỗ trợ nữ DJ khoe vòng một đẫy đà

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 7

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 8

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 9

Nữ DJ "sát" cầu thủ nghiện bikini bổ ngực, khoét hông - 10

Còn đây là các bộ thời trang bơi hai mảnh cực hấp dẫn của Lauren

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *