Blog

Địa chỉ bán quần áo tập gym nữ giá rẻ ở Hà Nội
Rate this post

Nhiều người sử dụng đồ tập gym thường gặp phải tình trạng quần áo biến dạng, mất form, vải bị chảy, gião chỉ sau một thời gian ngắn. Thực ra, dù bạn mua đồ tập đắt tiền nhưng không bảo quản đúng cách thì sau một thời gian sẽ xảy ra tình trạng như vậy. Hãy chú ý một số phương pháp bảo quản sau đây để đồ tập gym luôn trong tình trạng mới nhé!

  1. Phơi khô trang phục sau khi tập gym

Đừng bao giờ để trang phục đi gym của bạn phải đẫm trong mồ hôi – kết quả của một cua tập luyện hang say hết mình. Điều này không chỉ khiến quần áo của bạn nhanh chóng bốc mùi mà còn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở. Tất nhiên, bạn đang bắt đầu nhìn len lén vào đống quần áo đi gym đang bốc mùi trong túi giặt nhưng đó chưa phải là hết. Quần áo của bạn sẽ nhanh chóng cũ  mòn, dão vải nếu bạn tiếp tục để chúng vo viên và đẫm mồ hôi. Sau khi đi tập về, bạn hãy nhanh chóng treo đồ tập lên cho khô. Phương pháp bảo quản đồ tập gym đơn giản dễ làm. Nguyên tắc đầu tiên đó là, phơi khô đồ tập ngay sau khi đi tập về. Bởi trong quá trình luyện tập, quần áo bị thấm mồ hôi của bạn và trở nên ẩm ướt. Đó là một trong những nguyên nhân khiến đồ tập nhanh bị bai, phai màu, ẩm mốc.

Mẫu đồ tập gym nữ đẹp giá rẻ nhất Hà Nội
Mẫu đồ tập gym nữ đẹp giá rẻ nhất Hà Nội
  1. Ngâm áo tập vào dấm để loại bỏ vi khuẩn

Sau khi đã phơi khô quần áo, bạn hãy sử dụng dấm để tẩy sạch các vi khuẩn, mầm bệnh ẩn chứa trong đồ tập gym. Hơn nữa, dấm còn có tác dụng giúp sợi vải dai và chắc hơn.

Hãy pha dấm và nước theo tỷ lệ ¼ và ngâm trong khoảng 20 phút.

Địa chỉ bán quần áo tập gym nữ giá rẻ ở Hà Nội
Địa chỉ bán quần áo tập gym nữ giá rẻ ở Hà Nội
  1. Phân loại quần áo theo màu sắc

Để tránh đồ tập lem nhem và bị phai màu, hãy phân loại chúng Phương pháp bảo quản đồ tập gym đơn giản dễ làm để giặt theo màu sắc: đồ đen với đồ đen, đồ trắng với đồ trắng. Một lưu ý nữa là Phương pháp bảo quản đồ tập gym bạn nên sử dụng nước lạnh để giặt đồ tập.

  1. Không giặt khăn tập chung với quần áo

Không nên giặt khăn tập cùng quần áo vì chúng được cấu thành từ các Phương pháp bảo quản đồ tập gym và đồ bơi nữ xuất khẩu chất liệu khác biệt trong sợi vải. Khăn tập thường được làm từ sợi nylon, chúng sẽ khiến đồ tập của bạn nhanh chóng bị rũ ra và xuống cấp.

  1. Để khô tự nhiên

Máy sấy khô sẽ làm đồ tập của bạn nhanh hỏng hơn. Sau khi giặt xong, Phương pháp bảo quản đồ tập gym hãy tiếp tục treo đồ tập của mình ở nơi khô thoáng để chúng khô tự nhiên. Phương pháp phơi khô bằng ánh nắng mặt trời sẽ giúp đồ tập của bạn sạch sẽ, không còn vì khuẩn và có tuổi thọ cao hơn.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *