Blog

Rate this post

Quần lót phối ren được làm từ chất liệu cotton thoáng mát, co giãn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong thời tiết nóng ẩm như Việt Nam. Quần lót nữ là chiếc quần mặc bên trong thế nhưng nó lại hết sức tiện lợi với đàn bà. Nhiều bạn gái nghĩ rằng việc chọn quần lót thật đơn giản và dễ dàng vậy nhưng bạn có thể mắc lỗi nếu không để ý trong quá trình chọn lọc. Việc lựa chọn cho mình những Bán buôn đồ lót xuất khẩu ăn nhập sẽ giúp bạn tự tin hơn, đẹp hơn, và quyến rũ hơn trong mắt người ấy.

>> Đồ lót nữ- những điều cần biết để tránh sai lầm!

quan lot nu 02

thực tiễn cho thấy việc chọn một chiếc quần lót nữ phụ thuộc nhiều nguyên tố, thế nhưng có một số điểm chung cho sờ soạng chị em cần lưu ý. Hãy cùng chipi.vn tìm hiểu vấn đề này náo các bạn.

1 Hiểu thân và chọn quần đúng kích cỡ.

Đây là nhân tố quan trọng khi chọn quần chip. Một chiếc quần chật sẽ khiến bạn mất đi cảm giác thoải mái khi vận động, gây nên vết hằn hoặc mụn cho vùng da phần mông. Ngược lại chiếc quần quá rộng lại dễ tụt và nổi cộm…Nếu như cẩn thận bạn có thể đo kích tấc vòng ba của mình để chọn quần cho thích hợp nhất.

quan lot nu 02

Những điều cần lưu ý khi chọn quần lót nữ

2 Chọn màu sắc đồ lót tương đồng với y phục ngoài.

Hãy chú ý rằng quần chíp bạn mặc phải đồng màu với trang phục ngoài của bạn. Hoặc ít ra bạn nên kiên cố rằng nó không bị lộ hoặc hằn lên nhé, vì điêu đó sẽ làm bạn phản cảm và rắc rối cho bạn đấy.

3 Tránh xa quần lót chất liệu nylon.

Nếu bạn yêu thân của mình, không muốn vùng nhạy cảm bị vi khuẩn nấm mốc tiến công thì tốt nhất hãy tránh xa những chiếc quần chip nylon nhé. Đây là chất liệu không thấm hút mồ hôi, làm vùng kín bị bí, không thoáng mát là điều kiện để một số bệnh về vùng kín phát triển.

Lời khuyên cho bạn là nên dùng quần lót chất liệu cotton , vì nó có khả năng thấm hút tốt, giúp “cô bé” luôn an toàn và thoáng mát.

 

Mẫu quần lót nữ free size cotton pha ren của đồ lót beauty chipi

4 Nên thay quần lót 2 lần/ngày.

Nếu bạn có đủ điều kiện về thời kì hãy nên thay quần chip 2 lần trong ngày nhé. Có nhiều bạn gái thường bị ra khí hư hoặc ra quá nhiều mồ hôi việc mặc nguyên một chiếc quần cả ngày dài sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi, gây hại cho vùng nhạy cảm của bạn.

>>> Lựa chọn đồ bơi nữ đẹp, quyến rũ

Nguồn: Chipi.vn

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *