Blog

Bộ váy đính hàng chục ngàn viên pha lê lấp lánh
Rate this post

Điều hối tiếc nhất trong cuộc đời Rihanna là về chiếc quần lót mặc cùng bộ váy biểu tượng tại lễ trao giải CFDA 2014.

 Rihanna tại CFDA Award

Ít ai quên được bộ cánh Adam Selman mà Rihanna từng mặc lên thảm đỏ sự kiện trao giải thời trang CFDA Award của Hiệp hội thời trang nước Mỹ vào năm 2014. Vốn nổi tiếng có phong cách nổi loạn, Rihanna thử nghiệm không ít trang phục táo bạo nhưng chiếc váy ngủ đó của cô được xem là trang phục sexy và gây nhiều ồn ào nhất.

Trong chia sẻ với tạp chí Vogue số tháng 4, nữ ca sĩ gốc Barbados tiếp tục được đặt câu hỏi về bộ váy nổi tiếng này, bên cạnh nhiều vấn đề về đời tư, sự nghiệp khác.

Bộ váy do nhà thiết kế Adam Selman cùng bạn trai thiết kế. Nó được làm từ chất liệu vải mỏng tang với nhiều mắt nhỏ như lưới đánh cá và đính tới 230.000 viên pha lê Swarovski. Để làm nên bộ váy trong suốt giúp người mặc phô bày được 90% cơ thể, êkíp đã phải điều động trên dưới 8 thợ may, họ làm việc không nghỉ từ 8 giờ tối hôm trước đến 3 giờ chiều hôm sau.

Rihanna hối tiếc về bộ đồ lộ 90% cơ thể ở CFDA Award

Bộ váy đính hàng chục ngàn viên pha lê lấp lánh

Stylist đã có sự lựa chọn tuyệt vời để tôn vẻ đẹp nóng bỏng của Rihanna. Mel Ottenberg chọn chiếc khăn choàng lông hồng nhạt của Pologeorgis, nhẫn cùng khuyên tai của Paul Morelli, nhẫn hồng Jacob, giày cao gót Manolo Blahnik để phối cùng bộ váy.

Bộ váy đính hàng chục ngàn viên pha lê lấp lánh
Bộ váy đính hàng chục ngàn viên pha lê lấp lánh
Cô dùng quần lót màu da nhưng vẫn lộ đường viền
Cô dùng quần lót màu da nhưng vẫn lộ đường viền
Rihanna tại CFDA Award
Rihanna tại CFDA Award

Khi được hỏi về việc Rihanna có dám mặc bộ váy trong suốt này ra đường không, cô từng trả lời: “Có chứ, tại sao lại không nhỉ. Ngực của tôi khiến bạn cảm thấy khó chịu ư. Chúng được phủ đầy pha lê Swarovski rồi cơ mà”.

Bộ váy lấp lánh, lộng lẫy khiến Rihanna như thần Vệ Nữ trên thảm đỏ của sự kiện thời trang. Cô không mặc áo lót và chỉ mặc món nội y duy nhất là một chiếc quần lót bản mảnh sáng hơn màu da một chút.

Chia sẻ với Vogue, Rihanna nói rằng cô có chỉ duy nhất một điều hối tiếc khi diện bộ váy biểu tượng này. Đó nằm ở việc lựa chọn nội y. Chiếc quần lót dù màu da nhưng vẫn bị lộ đường viền dưới ánh đèn sáng. Thoạt nhiên nhiều người sẽ cho rằng đó là chủ ý của cô ca sĩ táo bạo. Tuy nhiên sự thực không phải như vậy, Rihanna thực sự muốn khoe đồ lót một cách ấn tượng hơn.

Cô dùng quần lót màu da nhưng vẫn lộ đường viền

Rihanna cho biết cô hoàn toàn tự tin với việc “thả rông” tới sự kiện của CFDA: “Bạn có tưởng tượng được việc diện chiếc váy mặc tới CFDA đó với một cái áo lót? Tôi sẽ tự tử nếu phải mặc như vậy mất”.

Điều duy nhất không hoàn hảo trong set đồ, theo Rihanna, đó lại nằm ở chiếc quần chip: “Tôi nghĩ rằng mình sẽ đẹp hơn mà không có đường viền đồ lót. Tôi đã mặc một chiếc quần dây trơn với chiếc váy đó, và đó là điều hối tiếc nhất cuộc đời mình”

Khá bất ngờ trước chia sẻ của nữ ca sĩ, phóng viên hỏi lại một lần nữa: “Mặc quần dây không trang trí là một trong những hối tiếc lớn nhất của cô ư?”

Và Rihanna khẳng định chắc như đinh đóng cột: “Đúng thế, khi tới dự lễ trao giải CFDA”.

Với cá tính thời trang nổi trội, Rihanna không tư duy phong cách như người bình thường. Thay vì lý thuyết thông thường là mặc đồ xuyên thấu cần nội y tàng hình thì cô lại muốn lựa chọn đồ lót thật nổi bật, được trang trí cầu kỳ.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *