Blog

Rate this post

Người loại rơi giày, váy áo trục trặc, vấp vấp ngã… vẫn xảy ra mà thường trên sàn diễn Victoria's Secret.

Hàng loạt sự cố đã từng diễn ra trên sàn diễn nội y danh tiếng nhất quả đât

Show diễn nội y Victoria's Secret nổi danh khắp hành tinh vì 1 tháng đều quy tụ mà nhiều nhân vật loại bốc lửa, có hình thể đúng nhất quả đât. Những đôi cánh thiên thần xinh đẹp, các cặp chân dài miên man và hàng loạt món nội y tiền tỷ… lôi cuốn sự quan tâm to của nhân vật theo dõi toàn cầu, khác biệt là giới mộ điệu.

Sự tuyển lựa nhân vật loại khắt khe và việc sẵn sàng lưu ý màng nhiều khi show diễn này vẫn xảy ra sự cố ngay trên sàn diễn. Người loại cũng bị rơi giày, gặp gỡ sự cố trang phục, vấp vấp ngã… mà bao show trang phục khác.

Show nội y to nhất hành tinh cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - 1

Karolina Kurkova gặp gỡ sự cố giày dép

Ví dụ mà trường hợp của siêu loại Karolina Kurkova, cô thấy trước cái giày bị lỗi từ lúc trong hậu trường và liên tục kêu không ổn. Nhưng do tháng tháng không cho phép, cô chị em vẫn cần phải sinh ra và điều không đã và đang có nhu cầu đã xảy ra: cô bị rơi giày.

Năm 2012, thiên thần Erin Heatherton gặp gỡ sự cố cùng với cái mũ của chính mình. Do không thể nào đội lên đầu cho nên cô mà lần khần bước ra và bị quát thét, thúc giục không thương tiếc.

Show nội y to nhất hành tinh cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - 2

Siêu loại Gisele Bündchen bị phản đối ngay trên sàn catwalk

Còn thiên thần nội y đình đám Gisele Bündchen bị phản đối ngay trên sàn catwalk khi đã và đang trình bày tháng 2002. Cô bị 4 đàn bà nhân danh doanh nghiệp bảo vệ động vật PETA bất thần lao lên sân khấu phản đối vì từng áp dụng trang phục lông thú. Bất chấp sự cản trở, Gisele Bündchen vẫn giữ thái độ thờ ơ, sải bước tự tin mà không có vấn đề gì xảy ra.

Show nội y to nhất hành tinh cũng mắc lỗi ngớ ngẩn - 3

Ariana Grande bị cánh thiên thần tấn công trúng mặt

Ariana Grande là ca sĩ khách mời tham dư show diễn nội y Victoria's Secret tháng 2014. Cô khuấy động sân khấu cùng với loạt hit đình đám mà Bang Bang, Break free, Problem và Love me harder… Tuy nhiên, cô chị em lộ rõ dáng mặt nhăn nhúm khi bị cánh thiên thần tấn công trúng mặt.

Facebook Comments
Share this post