Blog

Rate this post

Quán quân VNTM 2011 khoe thân hình gợi cảm, khác hẳn vẻ ngoài “cò hương” năm nào. Siêu mẫu Hoàng Thùy ngày càng quyến rũ Trưởng thành từ cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thùy liên tục “ghi điểm” khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang quốc tế. Quán quân VNTM cũng đẹp lên từng ngày với bộ bikini đẹp cho vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ hơn khác hẳn thân hình gày gò ở thời điểm dự thi cách đây 4 năm.

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 1

 Siêu mẫu Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y đồ bơi xuất khẩu

Hoàng Thùy chia sẻ cô muốn thay đổi vóc dáng của mình vì đã vạch sẵn một kế hoạch, chuẩn bị cho những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp chinh phục sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Để cải thiện thân hình “cò hương”, chân dài này dành nhiều thời gian đến phòng tập, tham gia các lớp vận động, từ múa cột đến yoga và tập luyện với huấn luyện viên riêng. Cô cũng kết hợp với thực đơn ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, ít tinh bột, giàu đạm và chất xơ. Hoàng Thùy chia sẻ: “Nếu không có lịch làm việc tôi thường ngủ trước 9 giờ tối để đảm bảo đủ giấc và giàu năng lượng cho ngày làm việc hôm sau”. Siêu mẫu Hoàng Thùy ngày càng quyến rũ Tập thể dục đã trở thành thói quen hằng ngày của cô, ngoài thời gian làm việc, Hoàng Thùy dành ít nhất 2 giờ mỗi ngày để đến phòng tập. Nỗ lực và quyết tâm của Hoàng Thùy đã được đền đáp. Người mẫu khẳng định: “Tôi cảm thấy tự tin với hình thể những chỉ số cơ thể hiện nay của mình. Càng đi nhiều tôi càng học được rằng nếu bạn thay đổi chính mình, thế giới xung quanh bạn sẽ thay đổi, cơ hội sẽ đến nhiều hơn và lúc đó hãy sẵn sàng nắm bắt!”

“Tiếp tục cố gắng không ngừng, vượt qua những giới hạn khác chính là mục tiêu tiếp theo của tôi” – Hoàng Thùy tâm sự. Hiện tại, người mẫu sinh năm 1993 này hoạt động tại thị trường London, Anh và Siêu mẫu Hoàng Thùy ngày càng quyến rũ sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 12 tới.

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 2

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 3

Hoàng Thùy khoe vóc dáng chuẩn với nội y đen

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 4

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 5

Thân hình của cô nay đã tràn đầy sức sống, khác hoàn toàn với quán quân Hoàng Thùy “cò hương” năm nào

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 6

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 7

Đây là kết quả của một quá trình tập luyện bền bỉ cũng như một chế độ ăn uống hợp lý

Hoàng Thùy “lột xác” nóng bỏng với nội y - 8

Vẻ đẹp vừa cá tính, vừa gợi cảm của Hoàng Thùy

Photo: Thiên Minh & Freedom

Art: Tim Pham

Make-up: Bi Nguyen

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *