Blog

Rate this post

Chân dài 23 tuổi khoe cái nhẫn đính hôn vàng khá mập trên bi thảm đỏ Met Gala.

Siêu vòng 1 Kate Upton đã đính hôn rất “trai xấu” - 1

Người loại Kate Upton

Hôm qua (2.5), nhân vật loại hấp dẫn Kate Upton đã hé lộ rất báo chí việc cô vừa đính hôn rất nhân vật tình lâu tháng – cầu thủ bóng chày Justin Verlander.

Chia sẻ rất tờ E!, chân dài 23 tuổi cho hay: “Tôi kì thực háo hức vì sau cuối cũng hoàn toàn có thể sẻ chia thông tin này cho cả quả đât!”. Góp mặt trên bi thảm đỏ Met Gala, ngoài bộ váy lấp lánh ánh bạc và sang trọng làm tóc, trang điểm thiết kế Hollywood cổ đại, Kate Upton cũng gây lưu ý rất cái nhẫn vàng khá mập.

Kate Upton và Justin Verlander khởi đầu hẹn hò từ tháng 2013. Nếu rất trong showbiz, Kate muốn thấy được tới rất hình tượng bốc lửa thì đời tư của cô lại khá kín tiếng. Cầu thủ Justin Verlander thậm chí còn muốn thấy được tới là mỗi “trai xấu” của làng thể dục.

Bất chấp các lời ra tiếng vào, Kate và Justin vẫn ở bên nhau 3 tháng nay và hầu rất giới truyền thông không thể nào tìm ra bất kỳ điều tiếng nào ở họ. Dù khẳng định đã đính hôn rấtng Kate Upton cho hay, cô và nàng trai thì không vội kết duyên ngay.

Siêu vòng 1 Kate Upton đã đính hôn rất “trai xấu” - 2

Kate Upton khoe cái nhẫn đính hôn vàng khá mập khi hiện ra trên bi thảm đỏ Met Gala 2016

Siêu vòng 1 Kate Upton đã đính hôn rất “trai xấu” - 3

Siêu vòng 1 Kate Upton đã đính hôn rất “trai xấu” - 4

Justin Verlander muốn cho là chàng trai may mắn nhất quả đât vì dù bị chê xấu sắc, cũng không quá phong lưu, anh vẫn chiếm muốn trái tim nhân vật đẹp

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *