Blog

Rate this post

Ông xã của Thủy Tiên vừa thăng chức Quyền chủ tịch CLB TP.HCM, còn chồng Hoa hậu Thu Ngân là Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa.

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 1

Ca sĩ Thủy Tiên và Hoa hậu Thu Ngân

Giải bóng đá vô địch giang sơn (V League) là giải thi đấu cao nhất trong công ty thi đấu bóng đá ở Việt Nam. Đây là sân chơi quy tụ nhiều đội bóng mạnh có các danh thủ cừ khôi nhất trong nước. Nhắc đến V League, nhân vật theo dõi yêu thích bóng chẳng hề lạ lẫm gì có CLB Thanh Hóa và TP.HCM. Thật trùng hợp khi 2 mỹ nữ nức danh – Hoa hậu Thu Ngân và ca sĩ Thủy Tiên lại là bà xã của 2 nhân vật lèo lái 2 đội bóng này.

1. Hoa hậu Thu Ngân

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 2

Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Ngày 9.1 vừa qua, Hoa hậu Thu Ngân đã “về bình thường mỗi nhà” có chú rể Doãn Văn Phương (sinh năm 1977) – hiện đã và đang giữ chức giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa. Sau hôn lễ hoành tráng, nhân vật tốt chính thức trở thành chủ tịch phu nhân của mỗi trong các đội bóng góp mặt ở giải đấu V League.

Dù đứt quãng ông xã lên đến 19 tuổi tuy nhiên mẹ hoa hậu cho biết cặp đôi như phối hợp, ăn ý nhau. Hôn lễ của cả 2 lôi cuốn sự quan tâm to của nhân vật theo dõi khi doanh nhân tặng bà xã hoa hậu cái Rolls-Royce trị giá hàng chục tỷ đồng. Thu Ngân còn đeo kim cương “trĩu cổ” khiến nhiều nhân vật ái mộ không thôi.

Người tốt Hải Phòng sinh năm 1996, tranh ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu hồi năm 8.2016. Thời điểm nhé cô cao 1m70 có số đo 3 vòng hấp dẫn 87-59-92 (cm). Sau khi đăng quang, Thu Ngân không lấn sâu vào giới showbiz mà tiếp công việc học tập ở Thụy Sĩ, lĩnh vực Quản trị Khách sạn. Thời gian đến đây, cô vẫn quyết xa chồng trong giai đoạn tân hôn để chấm dứt nốt học trình lý thuyết, trước khi về Việt Nam triển khai.

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 3

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 4

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 5

Hình thể tuyệt đối của Thu Ngân giai đoạn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

2. Ca sĩ Thủy Tiên

Vừa giải nghệ, Công Vinh đã thăng chức chóng mặt trở thành Quyền chủ tịch CLB TP.HCM, trở thành nhân vật lèo lái cấp thiết của đội bóng. Bà xã Thủy Tiên của cựu tuyển thủ giang sơn cũng từ nhé có thêm mỗi danh phận mới là phu nhân Quyền chủ tịch mỗi đội bóng tham dự giải V League.

Cặp đôi ca sĩ – cầu thủ này nổi danh có biệt danh Beck – Vic của Việt Nam. Cả 2 thường xuyên thể hiện tình cảm thắm thiết có nhau trên mạng xã hội khiến nhiều nhân vật ái mộ. Nữ ca sĩ gốc Kiên Giang còn muốn xếp vào hàng các bà mẹ mỗi con có dáng thể bốc lửa nhất làng giải trí Việt. Cặp chân dài miên man có vòng eo thon của cô khiến vạn nhân vật ước mơ.

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 6

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 7

Những dáng ảnh nóng “bỏng mắt” của Thủy Tiên

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 8

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 9

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 10

So kè độ "nóng" của 2 phu nhân chủ tịch CLB bóng đá Việt - 11

Cận cảnh body thon thả, cặp chân dài miên man có vòng eo “con kiến” của Thủy Tiên

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *