Blog

Rate this post

Các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Thế giới khi diễn ra thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng ta thấy càng ngày các cuộc thi này càng lép vế so với show nội y của Victoria’s Secret (VS).

So với các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế thì show nội y của VS cũng không hề kém cạnh. Các chân dài phải trải qua nhiều đợt thi tuyển, chọn lựa và vượt qua rất nhiều đối thủ để cỏ thể có mặt cùng 43 chân dài khác trong show trình diễn nội y đắt giá nhất hành tinh.

==> Tìm hiểu sản phẩm

Và cũng tựa như các cuộc thi sắc đẹp, trong số 44 chân dài thì sẽ có 15 chân dài được diễn những trang phục top đầu và một chân dài duy nhất được vinh dự khoác lên mình bộ đồ lót triệu đô Fantasy Bra. Chân dài có vinh dự đó cũng giống như Hoa hậu của các cuộc thi sắc đẹp và bộ Fantasy Bra cũng không kém phần đắt giá so với chiếc vương miện Hoa hậu.

Siêu mẫu nội y "đánh bại" hoa hậu thế giới - 1

Người mẫu vô cùng xinh đẹp của VS.

Như các bạn thấy các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế so với các Show của VS có khá nhiều điểm tương đồng. Như số lượng các chân dài, người mẫu tham gia và các cuộc thi này đều quảng bá các trang phục thời trang giống như show của VS. Thế nhưng, các show của VS luôn được trông đợi hơn các cuộc thi sắc đẹp bởi kịch bản luôn mới mẻ, sáng tạo và đặc biệt chi phí đầu tư hoành tráng.

Để có thể thấy rõ hơn sức hút của show VS so với các cuộc thi sắc đẹp các bạn phải chú ý đến show VS năm 2014 tại Anh. Nước Anh được xem là khởi nguồn của các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế. Tuy nhiên, khi cuộc thi diễn ra thì lại vướng vào sự phải đối kịch liệt của các tổ chức nữ quyền, khi họ cho rằng cuộc thi mang tính chất xúc phạm phẩm giá, mất bình đẳng giới những năm 1970.

Năm 2014, lần đầu tiên VS xác định tổ chức show của mình tại Anh, khi nhìn lại quá khứ nhiều người cảm thấy lo lắng về sự phản đối của các nhóm,tổ chức nữ quyền như trước đây. Và khi show VS được diễn ra, an ninh được thắt chặt tránh làm ảnh hưởng lớn tới show diễn nội ý đắt giá này. Tuy nhiên, show diễn đã diễn ra êm đẹp và không vướng bất kì sự phải đối nào.

Sức hút đối với khán giả còn thể hiện qua cả giá vé của các show VS so với các cuộc thi sắc đẹp. Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới, giá vé xem là khoảng 2 triệu đồng, trong khi đó giá để có mặt trong show của VS lên đến 400 triệu động, gấp khoảng 200 lần so với cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Các bạn có thể thấy sức hút của show VS lớn thế nào so với các cuộc thi sắc đẹp.

Siêu mẫu nội y "đánh bại" hoa hậu thế giới - 2

Sự mới mẻ, sáng tạo trong show của Victoria’s Secret  làm lu mờ các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế.

Có khá nhiều nhận định khác nhau về sự khác biệt giữa show của VS và các cuộc thi sắc đẹp, nguyên nhân không phải do thời gian, lối sống của con người làm thay đổi quan điểm về 2 sự kiện mà chính tính chất của sự kiện mới thay đổi quan điểm nhìn nhận của công chúng.

Khi nhìn vào show của VS thì chúng ta thấy được những hình tượng của các siêu mẫu đầy quyến rũ, phong cách và những tín đồ thời trang lấy hình tượng đó làm chuẩn mực, cảm hứng để vươn đến. Khi nhìn các siêu mẫu trong show của VS chúng ta cảm thấy chân trọng, nâng niu. Còn khi nhìn vào các cuộc thi sắc đẹp thì lại có cảm giác các cô gái dự thi như được đặt lên bàn cân, cân đo đong đếm cả về vẻ đẹp tâm hồn lẫn thể xác.

Một người mẫu trong show của VS chia sẻ rằng khi tham gia trình diễn trong show bạn cần học cách không đố kỵ, so sánh với các siêu mẫu khác, bởi khi đã được mời tham gia show diễn này thì tất cả các siêu mẫu đều tuyệt vời. Và khi xem show diễn mọi người sẽ cảm thấy phái đẹp được tôn vinh trân trọng thay vì cảm thấy căng thẳng ngột ngạt khi các cô gái cạnh tranh nhau thứ hạng trong cuộc thi.

Siêu mẫu nội y "đánh bại" hoa hậu thế giới - 3

Các thiên thần nội y là hình tượng của mọi cô gái luôn hướng đến.

Điểm thu hút vượt trội nhất của show VS so với các cuộc thi sắc đẹp là sự thay đổi mới mẻ, sáng tạo theo từng chủ đề  từng năm và khâu tổ chức được đầu tư cầu kỳ kĩ lưỡng. Còn những cuộc thi sắc đẹp đã được dập khuôn, ít thay đổi sau nhiều năm như thi đồng diễn, các thể loại trang phục khác nhau.

Trong 1 show của VS thời gian không hề dài chỉ khoảng 1 giờ , khán giả được đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các phần trình diễn đầu tư kĩ lưỡng. Không chỉ có những màn trình diễn tuyệt vời của các siêu mẫu mà còn có sự xuất hiện của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới. Khi xem show ta có cảm giác xem 1 show tạp kĩ hoàng tráng chứ không đơn thuần là 1 show trình diễn thời trang.

Siêu mẫu nội y "đánh bại" hoa hậu thế giới - 4

Những cuộc thi sắc đẹp có khuôn mẫu cũ kỹ.

Những cuộc thi sắc đẹp có nhưng mô tuýp rất cũ kỹ, khó đổi mới tuy nhiên trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới còn bỏ phần thi bikini, nhiều người cho rằng đó còn là bước đi lùi của cuộc thi này. Theo người điều hành tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới thì phần thi bikini là vô nghĩa, đánh giá phụ nữ qua bộ bikini là sụ xúc phạm và hạ thấp phái đẹp. Chính vì quyết định bỏ phần thi bikini khiến cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới đang thiếu sức hút, hấp dẫn nay lại càng đơn điệu, nhàm chán hơn.

Trước những ý kiến trái chiều về cắt bỏ phần thi bikini trong cuộc thi thì nhiều người cho rằng show của VS là hiện thân mới của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Trong những lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu thế giới, show của VS lại được xem là nơi nữ quyền được coi trọng mặc dù trong show diễn chủ yếu là đồ lót.

Siêu mẫu nội y "đánh bại" hoa hậu thế giới - 5

Khi xem show của VS thì chúng ta sẽ thấy nó không đơn giản chỉ là show diễn khoe khoang cơ thể hay là nơi quảng cáo những bộ đồ lót mà ta còn được thưởng thức màn trình diễn của những chân dài đầy quyến rũ, ngọt ngào và cũng đầy mạnh mẽ.

Trong khi trên thế giới ngày càng nhiều những cuộc thi sắc đẹp thì VS lại cho chũng ta thấy được VS là show diễn nội y hàng đầu thế giới. Không một show nào có thể cạnh tranh được, còn những cuộc thi sắc đẹp thì vẫn mãi dậm chân không để lại ấn tượng cho người xem.

Sự đầu tư kĩ lưỡng, những chiến dịch kinh doanh chính xác của VS đã tạo tiền đề cho các chân dài trẻ phát triển. Nhiều chân dài trẻ sau khi được trình diễn trong show của VS đã trở thành những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Các bạn có thể thấy, nhiều Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Thế giới bị lãng quyên sau khi đăng quang và chỉ số ít được nhớ tới sau này. Còn trong show của VS, một khi siêu mẫu nào đã được vinh dự khoác lên mình bộ Fantasy Bra thì siêu mẫu đó sẽ được nhớ mãi về sau này.

Siêu mẫu nội y "đánh bại" hoa hậu thế giới - 6

Một khi đã từng là thiên thần nội y bạn sẽ được nhớ tới mãi!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *