Blog

Rate this post

Đội “cứu hộ đại dương” của “The Rock” trong Baywatch thế hệ kết nạp thêm 3 người mẫu vô cùng xinh đẹp và cuốn hút vô cùng. Những cô nàng này đã diện những bộ đồ bơi đẹp khác nhau để chụp ảnh với nam diên viên chính trước báo giới và cũng là giới thiệu luôn bộ phim này.

"The Rock" bị bao vây bởi vì dàn người kiểu siêu hot - 1

Diễn viên nam Dwayne Johnson bên dàn mỹ nữ thế hệ Izabel Goulart, Belinda Peregrín và Charlotte McKinney.

Nam diễn viên Dwayne Johnson của The Rock xứng đáng nhận danh hiệu “người hùng hành động may mắn nhất nhân loại” vì anh được đóng cặp như mà nhiều những mỹ nhân lừng danh nóng bỏng. Trong bộ phim dài luyện được làm lại chứa đựng tên Baywatch, “The Rock” Dwayne Johnson được sánh vai bên những bóng hồng siêu gợi cảm khi diễn viên Alexandra Daddario, hoa hậu nhân loại Priyanka Chopra và người dạng áo tắm Kelly Rohrbach.

Vào hôm qua, thứ 3 ngày 18.4, cựu đô vật 43 tuổi đã công bố 3 chân dài mới thì cùng đồng hành trong bộ phim cứu hộ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Họ đều là lừng danh là người chủng loại Izabel Goulart, Belinda Peregrín và Charlotte McKinney.

"The Rock" bị bao vây vì dàn người chủng loại siêu hot - 2

Dàn người đẹp ban đầu trong đội cứu hộ của “The Rock”

Izabel Goulart có người kiểu gốc Brazil, từng nhưng một trong những thiên thần của hãng nội y Victoria’s Secret.

Belinda Peregrín khi mỗi người đẹp đa tài. Cô vừa mà người kiểu ảnh, nữ diễn viên tiềm năng lại là kỹ năng sáng tác nhạc.

Charlotte McKinney được nổi tiếng là phiên bản sao của Kate Upton vì khi gương mặt và thân hình bốc lửa tương đương. Cô rất mỗi người chủng loại Mỹ chuyên tự sướng, quay video quảng cáo đồ bơi hà nội.

Truyền thống của Baywatch là chiếm hữu đội diễn viên khi ngoại hình cực đẹp và thú vị để thu hút sự chú ý của người theo dõi. bởi vì những người dạng mặc dù không rất nhiều kinh nghiệm đóng phim vẫn được ban casting ưu ái vì thế họ làm tăng sức “nóng” của sản phẩm truyền hình này.

Baywatch nhưng bộ phim về đội cứu hộ bờ đại dương.Trong phim, hero chính như mỗi người đàn ông đào hoa, vui tính và thành công bụng. Anh là người đứng đầu đội quân nhân cứu hộ trẻ, đầy sức sống, luôn hết mình để bảo vệ người dân và sự an toàn trên vịnh Baywatch.

"The Rock" bị bao vây vì dàn người loại siêu hot - 3

"The Rock" bị bao vây vì thế dàn người dạng siêu hot - 4

Alexandra Daddario

"The Rock" bị bao vây bởi vì dàn người loại siêu hot - 5

Kelly Rohrbach

"The Rock" bị bao vây do dàn người loại siêu hot - 6

/"The Rock" bị bao vây do dàn người loại siêu hot - 7

The Rock
The Rock

Kelly Rohrbach rất người tình cũ của nam diễn viên vừa giành giật giải Oscar Leonardo Dicaprio

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *