Blog

Rate this post

Thuộc lòng các quy tắc chọn đồ bơi theo từng dáng người. Bạn là người mảnh mai, tròn trịa hay thân hình quả lê, quả táo? Việc chọn lựa đồ bơi có thể trở thành cơn ác mộng nếu bạn không thể nhận ra kiểu dáng nào phù hợp với cơ thể mình. Bạn đã biết cẩm nang chọn đồ bơi chưa?

———————->>>>>>>> Bật mí chọn đồ bơi hợp mốt mà không lộ dáng xấu

Với một bộ đồ bơi phù hợp không những giúp bạn tôn lên những nét đẹp sẵn có, mà còn giấu đi những khiếm khuyết cơ thể. Cùng doboinu.info chọn đồ bơi theo từng dáng người để sẵn sàng tung tăng với biển thôi nào!

quy tắc chọn đồ bơi 1
quy tắc chọn đồ bơi 1

Nguyên tắc thử đồ bơi nữ bạn nên nhớ:

– Thử thật nhiều thiết kế khác nhau để tìm ra kiểu dáng thực sự phù hợp, tôn lên vóc dáng của bạn nhất.

-Hãy chọn bộ đồ bơi vừa khít với cơ thể bạn, đừng cố mặc một bộ đồ đẹp nhưng chật sẽ làm bạn không thoải mái.

– Đừng nên cố đi theo trào lưu khi bộ đồ bơi ấy không thực sự phù hợp với bạn, chúng chỉ đẹp khi phù hợp với dáng của người mặc.

– Đồ bơi size lớn không thể che đi khuyết điểm cơ thể bạn, hãy tìm thiết kế nhiều vải hơn sẽ che phủ nhiều hơn.

  1. Ngực bé

chọn đồ bơi 2

Hãy tìm đến các thiết kế có bèo, nhấn nhá đăng ten để tạo cảm giác bộ ngực đầy đặn hơn. Vì ngực bé nên bạn có thể thoải mái chọn các loại bikini mát mẻ hơn mà không sợ nhìn phản cảm. Một chiếc áo bơi dạng Push-up sẽ tạo cho bạn khe ngực gợi cảm.

  1. Ngực to

chọn đồ bơi 2

Khác với cô nàng ngực bé, bạn nên chọn áo có dây nâng đỡ và dây đeo dày để tạo sự chắc chắn. Với cô nàng ngực đồ sộ thì những kiết kế cup, cắt hợp lý sẽ khiến quy tắc chọn đồ bơi thân hình bạn trở nên gọn gàng hơn. Nên chọn các loại đồ bơi đẹp có dây áo điều chỉnh được để bạn có thể thoải mái trong việc nâng đỡ ngực.

  1. Dáng quả lê

chọn đồ bơi 4

Dáng người quả lê là những cô gái có phần mông, đùi to và phần bên trên nhỏ.Để che bớt thân dưới và cân đối phần trên thì nên chọn những bộ đồ phần trên thiết kế cầu kỳ để quy tắc chọn đồ bơi thu hút ánh nhìn vào vòng 1. Bạn nên chọn phần dưới có màu tối hoặc thiết kế váy để mang lại cảm giác thon gọn cho phần mông và đùi.

  1. Vòng 2 to

chọn đồ bơi

Với cô nàng bụng to thì bạn nên chọn phần trên có nhiều quy tắc chọn đồ bơi bèo nhúm để che đi lớp mỡ thừa. Thiết kế cổ xẻ sâu cũng tạo cảm giác thu hút cho vòng 1 hơn mà quy tắc chọn đồ bơi quên đi vòng 2. Bikini một mảnh là sự lựa chọn an toàn nhất cho cô nàng lỡ dư lipit một chút nhé!

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *