Blog

Rate this post

Có thể bạn không tin vé xem show nội y đồ bơi nữ Victoria’s Secret có giá tới 400 triệu động nhưng đó là sự thật. Để tận mắt chứng kiến dàn thiên thần tung cánh trên đường băng và gặp gỡ họ, bạn sẽ phải chi 17.500 đô la.

Tấm vé show diễn nội y được mong chờ nhất năm của Victoria’s Secret diễn ra năm 2015 vừa qua có dấu hiệu giảm nhẹ so với năm 2014 nhưng vẫn ở mức cao ngất ngưởng. Năm 2014, giá xem chương trình kèm “party” sau show diễn có giá khoảng 420 triệu đồng. Và năm 2015, để được tận mắt chứng kiến dàn thiên thần tung cánh và gặp gỡ họ, khách hàng sẽ được bớt đi một chút, với mức giá khoảng gần 400 triệu đồng (17.500 đô la) nhưng vẫn khiến nhiều người phải suýt xoa khi bỏ số tiền không nhỏ đó ra để được chuyên ngưỡng những người đẹp.

 vé xem show nội y 1
vé xem show nội y 1

Để xem và gặp gỡ thiên thần trực tiếp, khán giả sẽ phải bỏ ra khoảng 400 triệu đồng

Khán giả tới show đồ lót đình đám của Victoria’s Secret có hai loại: Đối với các khách hàng không thật sự hứng thú với show đồ lót lớn nhất năm mà mục đích chính chỉ là muốn tiếp cận dàn người mẫu nội y, Victoria’s Secret cũng có một tấm vé đặc biệt dành riêng cho bữa tiệc hậu show diễn với giá chỉ 150 triệu đồng (tương đương với 6.500 đô la). Còn khách Vips vừa muốn xem và gặp gỡ trực tiếp những thiên thần thì phải chi tới 400 triệu đông.

Cả hai loại vé kể trên đều bao gồm chi phí đưa đón sân bay, đưa đón tới điểm diễn, kèm tiền thuê khách sạn và cả tiền Party sau diễn nữa. Chỉ cần sở hữu được tấm vé là bạn sẽ như ông hoàng bà hoàng vinh dự tới Show diễn lớn nhất hành tinh mỗi năm chỉ có 1 lần.

Chi phí của Show diễn lên tới khoảng hơn 250 tỷ đồng (12 triệu đô la) với sự góp mặt của dàn thiên thần đông đảo nhất từ xưa tới nay. Thật là một show diễn đáng được mong chờ.

Ngoài các thiên thần cũ là Candice Swanepoel, Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Behati Prinsloo, Lily Aldridge thì năm 2015, chúng ta sẽ được đón chào sự khởi đầu của 10 thiên thần mới là Kate Grigorieva, Taylor Hill, Elsa Hosk, Martha Hunt, Jac Jagaciak, Stella Maxwell, Lais Ribeiro, Sara Sampaio, Romee Strijd và Jasmine Tookes sexy, gợi cảm và quyến rũ hơn bao giờ hết.

 vé xem show nội y 3
vé xem show nội y 3

Thiên thần Candice Swanepoel

Tham gia show diễn lớn nhất hành tinh này còn có sự góp mặt của 3 ca sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay là Selena Gomez, Rihanna và The Weekend đã xác nhận sẽ tham gia chương trình.

 vé xem show nội y 67
vé xem show nội y 67

Show diễn nội y được mong chờ nhất năm

Đúng như cái tên nó mang lại, thật là một show diễn nội ý được mong chờ và đón nhận với tinh thần hào hứng nhất. Để được gặp gỡ và xem trực tiếp những người đẹp nổi tiếng diễn bạn sẽ phải chi một số tiền không hề nhỏ. Nhưng nó rất đáng để chi và rất đáng nhớ. Thật là một sho diễn tuyệt vời, đáng nhớ và vinh dự cho những ai đã từng tới đó.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *