Blog

Rate this post

Hình ảnh hậu trường buổi chụp thiết kế cho cảm thấy Lucy Mecklenburgh vẫn có muốn vóc thiết kế vạn nhân vật mê dù không photoshop.

Vũ khí phòng ngủ của "kiều nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc" - 1

Mỹ nữ Lucy Mecklenburgh hấp dẫn khoe thiết kế như bộ sưu tập nội y của hệ thống Boux Avenue's. Đây là bộ sưu tập mới nhất, mùa 2017, giới thiệu vào mùa Valentine. Trong các loại thời trang lót chứa sắc màu rực lửa của mùa Tình yêu thích và màu trầm bí mật, Lucy khoe trọn vẹn đường cong trứ danh của mình.

“Mỹ nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc” gợi ý nàng phương thức lựa các bộ thời trang lót tôn vinh muốn thiết kế thiết kế hấp dẫn. Những thiết kế thời trang lót ren phối xuyên thấu phối hợp như dây làm nổi trội các đường dáng tốt của thiết kế thể nhân vật sử dụng. Ngoài ra bộ sưu tập còn có các loại thời trang ngủ làm từ voan có sắc màu thắm thiết đủ kỹ năng thiêu đốt chàng trong phòng ngủ.

Lucy cho cảm thấy điều cấp thiết để sử dụng nội y không hoàn toàn là cần có thân thiết kế tốt mà bản thân nàng cần tự tin như thiết kế thể của mình.

“Tự tin về thiết kế thể đối như tôi nhé là chấp thuận việc nàng không tuyệt vời và mến yêu thích nó nhiều hơn nữa. Vì vậy khi nàng nhìn vào gương hãy nhìn vào các tiện ích của mình chứ không cần các thứ hoàn toàn có thể gây ra cảm xúc tiêu cực”.

She said: 'Body confidence to me is accepting what you view as your imperfections and loving your attributes even more. So when you look in the mirror focus on the positives not the negatives.

Vũ khí phòng ngủ của "kiều nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc" - 2

Vũ khí phòng ngủ của "kiều nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc" - 3

Vũ khí phòng ngủ của "kiều nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc" - 4

Vũ khí phòng ngủ của "kiều nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc" - 5

Vũ khí phòng ngủ của "kiều nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc" - 6

Lucy tốt thắm thiết và hấp dẫn

Vũ khí phòng ngủ của "kiều nữ thiết kế tốt nhất Anh quốc" - 7

Hình ảnh hậu trường cho cảm thấy cô vẫn có muốn vóc thiết kế vạn nhân vật mê dù không photoshop

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *