Blog

do-lot-xuat-khau-gia-si-3
5 (100%) 1 vote

Beauty Chipi là xưởng may gia công đồ lót tại Hà Nội trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào. Ngoài việc cung cấp sỉ, lẻ đồ lót nữ cho các khách hàng trong nước Chipi còn nhận các đơn hàng gia công quần áo lót nữ xuất khẩu. Với đội ngũ nhân viên đông đảo làm việc hiệu quả và trang thiết bị máy móc tiên tiến. Chipi Shop luôn có khả năng đáp ứng đúng hẹn tất cả số lượng đơn hàng lớn. Cùng theo dõi phần tiếp để biết thêm nhiều thông tin về Chipi nhé.

đồ lót

Chipi –  Thương hiệu “vàng’ trong làng xưởng may gia công đồ lót tại Hà Nội

Chipi Shop là công ty hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp sỉ/lẻ, sản xuất đồ lót nữ. Luôn đề cao yếu tố sức vì sức khỏe khách lên hàng đầu, đây cũng chính là hướng đích phát triển chính của Chipi trong suốt thời gian hoạt động trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ lót nữ tại Chipi luôn được đảm bảo sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn với chị em phụ nữ. Sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chặt chẽ trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. 

Có thể mặt hàng đồ lót nữ là một mặt hàng đa dạng hơn các mặt hàng thời trang khác cả về màu sắc, kiểu dáng, phong cách,… Nên Chipi luôn cập nhật những xu hướng đồ lót nữ mới nhất, thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn để đặt may. Dù sản xuất số lượng lớn nhưng Chipi luôn có xưởng may gia công đồ lót tại Hà Nội chỉn chu, tỉ mỉ trong từng sản phẩm của mình để xuất ra chất lượng đồng đều làm hài lòng khách hàng nhất. 

đồ lót

Hệ thống của Beauty Chipi đã có mặt phủ khắp trên phạm vi cả nước, có hàng trăm cửa hàng, chi nhánh khác nhau. Ngoài hệ thống bán lẻ, Chipi còn xây dựng được cộng đồng buôn sỉ với hàng ngàn nhà phân phối, cộng tác viên, đại lý,…

Những khách hàng đã và đang hợp tác với Chipi đánh giá sản phẩm của Chipi luôn có giá thành và chất lượng cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải có giấy kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Mức chiết khấu hấp dẫn tại Chipi Shop

Đây chính là chính sách hấp dẫn chỉ có tại Chipi Shop, chính sách này đã thu hút rất nhiều khách hàng đến xưởng may gia công đồ lót với Chipi:

  • Chipi áp dụng mức chiết khấu 55% đối với các đại lý, nhà phân phối.
  • Đối với chi nhánh sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 60% giá trị sản phẩm.
đồ lót

Hơn nữa, các nhà đại lý, nhà phân phối, chi nhánh sẽ được sử dụng bảng hiệu, thương hiệu của Chipi để kinh doanh. Bạn vừa có thể kinh doanh sản phẩm có uy tín, chất lượng tốt lại vừa có thể có mức thu nhập cao mỗi tháng, thật sự là một lựa chọn kinh doanh hoàn hảo.

Hãy cứ đến với Chipi shop, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức để kinh doanh mặt hàng đồ lót nữ. Ngoài ra chúng tôi có có bralette, maxipijama, đồ bơi – doboinu.info Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh của bạn.

Thông Điệp cần nhắc

Định vị thương hiệu chipi – Nội y vì sức khỏe

Tăng các chi nhánh và nhà phân phối trên toàn quốc.

PR cộng đồng về hình ảnh thương hiệu chipi là một thương hiệu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Truyền thông về chất liệu của sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên

Công nghệ bonding

“- Đồ lót từ thiên nhiên

– Đồ lót vì sức khỏe

– Đồ lót phục vụ cho sức khỏe gia đình.”

Mang đến trải nghiệm về sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Tham gia các sự kiện cộng đồng kêu gọi bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Tặng trải nghiệm các sp sức khỏe của chipi.

Kết hợp với các tổ chức phi chính phủ tổ chức các hội thảo về sức khỏe và phụ nữ.

“Các thông điệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chất liệu bắt nguồn từ thiên thiên, bộ sưu tập mới, cá tính thương hiệu, nhắc gợi nhớ đến các từ khóa “” Chipi Việt Nam, Beauty Chipi, Nội Y vì sức khỏe””

Ý nghĩa là 1 thương hiệu nội y đến từ Việt Nam, được sản xuất và thiết kế bởi những người Việt Nam, Ko gây kích ứng da, an toàn cho cơ thể, không có hóa chất ảnh hưởng đến con người…”

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *